• ปวดท้อง ปวดหลัง ปวดขา ควรทำอย่างไร

  •  Chorchomphu Pansuk
    สมาชิก
    ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีปวดท้องแล้วปวดหลังพร้อมกันมาหลายวันแร้วค่ะตอนนี้เริ่มจะปวดขามันคืออาการอะไรหรอค่ะควรจะแก้ยังใง
    สวัสดีค่ะ คุณ Chorchomphu Pansuk @อาการปวดท้อง ปวดหลัง ปวดขา ที่เกิดขึ้น หากสัมพันธ์กับการทำงาน หรือขยับบริเวณนั้นๆแล้วปวดมากขึ้น อาจเป็นอาการจากกล้ามเนื้ออักเสบได้ค่ะ สามารถรับประทานยาพาราเซตามอลและพักการใช้งานในส่วนนั้นๆ ซึ่งหากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือรับประทานยาแล้วไม่ดีขึ้น แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ