• ข้อเท้าบริเวณตาตุ่มด้านใน

  • สวัสดีค่ะ ดิฉันเดินแล้วข้อเท้าซ้ายด้านในพลิก ตั้งแต่เดือนมีนาคม61 ประคบเย็น ร้อน จนจะหายแล้ว ต้น เม.ย เดินขนหนังสือแล้วจะลื่นเลยใช้เท้าข้างนั้นยันจนพลิกซ้ำ คราวนี้หนักกว่าเดิม เจ็บ ปวด บวมไปหาหมอคนแรกเอกซเรย์ บอกว่าข้อเท้าอักเสบเรื้อรังค่ะ บวกกับเราเป็นคนเท้าแบนด้วย เดินยืน ให้น้อยที่สุด แต่ด้วยอาชีพครู มันยากค่ะ อีกสองเดือนคือ ศุกร์13ก.ค.นี้หาอีกครั้ง แต่ไม่ดี เจ็บ ปวด บวมเวลายืน เดิน นานๆค่ะ จนพ.ค.พ่อให้ลองเปลี่ยนหมอ ให้เอกซเรย์ บอกว่าข้อเท้าอักเสบเรื้อรัง แต่ให้ยาลดอักเสบ บวม กับคลายเส้น กินแล้วง่วง เวียนศีรษะ อาชีพ ครูต้องยืน เดิน ตลอด เปลี่ยนยามาสองรอบ ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ไม่มีการนัดพบหมอแล้ว แล้วอาการแบบนี้เมื่อไหร่จะหายค่ะ