• ขาหักดามเหล็กเผลอเดินสะดุด

  •  Spry
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะหนูอายุ26ปี รถชนต้นขาหักดามเหล็กมาเข้าสู่ต้นเดือนที่6 คือเผลอเดินแล้วเกิดสะดุดขาซ้ายจึงต้องเอาขาขวาที่เจ็บมารับไม่งั้นล้มแน่นอน แต่ไม่ล้มนะค่ะแค่เอาขาข้างที่เจ็บมาลงน้ำหนักเต็ม (หมอที่รพ.ยังไม่ให้ลงน้ำหนักเลยเพราะรูปร่างอวบ) หลังจากวันที่สะดุด มันมีอาการเจ็บๆในขา เวลาก้าวเดินหรือเวลานอนจะตะแคงตัวมีอาการทุกครั้ง กินยาแก้ปวดก็หายไม่สนิทยังมีอาการปวดยุบ้างอีก แต่ก่อนหน้าสะดุดไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ ไม่เจ็บแบบนี้ จากอาการเบื้องต้นหนูมีโอกาสเหล็กหักหรืองอบ้างไหมค่ะ