• กระดูกขาหักไม่ได้ผ่าตัด เพราะโรคประจำตัว ใส่เฝือกนานเท่าไหร่ถึงจะหายค่ะ

  • ขาหักสองท่อน ไม่ได้ใส่เหล็กเพราะเป็นโรคประตัว กี่เดือนถึงจะได้ถอดเฝือก จะหายเป็นปกติไหมค่ะ

    สวัสดีคะคุณ ผู้หญิง โลโซ

    ก่อนอื่นกระดูกหักแบบไหนค่ะ มีการเคลื่อนไหมค่ะ

    ถ้าไม่มีการเคลื่อนกระดูกจะหายได้ใช้เวลาในการใส่เฝือกประมาณ หก ถึง แปด สัปดาห์เริ่มติดค่ะ

    ถ้ามีการเคลื่อนจะใช้เวลา ประมาณ สามถึงหกเดือนค่ะ

    แต่หลังการปวดคุณก็สามารถขยับ และเริ่มหัดเดินด้วยไม้เท้าได้ค่ะ