• ขประจำเดือนมาวันที่ 18 ต.ค. มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ป้องกัน ในวันที่ 31 ต.ค. จะท้องไหม

  • ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่18ตุลาคมค่ะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่31ตุลาคมโดยไม่ได้ป้องกันจะโอกาสท้องไหมค่ะ

    คุณ สัญญาได้ไหม

    มี พสพ หลังมี ปจด 7 วัน เป็นช่วงที่มีไข่ตกออกมาแล้ว โอกาสท้องได้ครับ  ควรรีบไปตรวจทดสอบปัสสาวะ ถ้ากังวลเรื่องท้อง  ตอนนี้เลย 72 ชม แล้ว การกินยาคุมฉุกเฉินคงไม่ช่วยแล้วครับ  ถ้ามีปัญหาควรปรึกษาแพทย์อีกทีนะครับ