• ผมมีอาการปวดจุกลูกอัณฑะด้านซ้ายน้ำอสุจิเป็นสีเหลืองเป็นอะไรครับ

  • ตอนนี้ผมมีอาการ จุกที่อัณฑะฝั่งซ้ายและเหมือนมีก้อนอะไรสักอย่าง เวลาฝัสวะก้รุ่สึกแสบๆ เดินก้ลำบาก จุกมาก อสุจิก้เป็นสีเหลือง และออกมาน้อย ผมอยากทราบว่าเกิดอะไรขึ้นคับ

     สวัสดีคะคุณ สามารถ อาจศึก

    มีประวัติเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ป้องกันไหมค่ะ เนื่องจากอาจจะมีปัญหาเรื่องของการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ หรือ การติดเชื้อ ที่ต่อมลูกหมาก หรือ ลูกอัณฑะ ก็ยังได้ค่ะ ดังนั้นอาจจะต้องไปตรวจที่โรงพยาบาลก่อนนะค่ะ

    คงต้องตรวจเรื่องปัสสาวะก่อนค่ะ และอาจจะต้องคลำดูว่ามีปัญหาเรื่องอาการปวดบวมของลูกอัณฑะหรือไม่ค่ะ

    ซึ่งถ้ามีประวัติเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน อาจจะมีเรื่องของการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ เช่น เรื่องของหนองใน หรือ หนองในเทียมค่ะ

    ดังนั้นต้องได้รับการเจาะเลือดตรวจด้วยค่ะ