• ขอสอบถามเพิ่มเติมหน่อยครับ

  • 3-4วันที่แล้วผมได้ตั้งกระทู้สอบถามคุณหมอเรื่องหายใจเข้าลึกๆแล้วเจ็บทรวงอก เนื่องจากไปเหวี่ยงไม้ผิดท่า คุณหมอบอกว่าน่าจะกระดูกซี่โครงอ่อนอักเสบ ผมเลยสงสัยว่ามันจะหายเองได้ไหมครับ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไม่ยกของหนักและต้องใช้เวลานานไหมครับ เพราะก่อนหน้านี้ไปหาหมอตลอด ทั้งฉีดยาและกิน เวลากินยาจะไม่รู้สึกเจ็บอะไร พอยาหมดก็มีความรู้สึกเจ็บเหมือนเดิมครับ ผมเป็นมา7เดือนกว่าแล้วครับ ปล.เวลาบิดตัวก็รู้สึกเจ็บแปล๊ปๆเหมือนกันครับ