• ทานยาคุมได้แผงเดียว หยุดกินตอนประจำเดือนมา หลังจากนั้นมีเพศสัมพันธ์หลั่งในทุกครั้ง จะท้องไหม จะรู้ได้ตอนไหน

  •  Kwang Na Ja
    สมาชิก
    สมาชิก หยุดกินยาคุม ปจด.มา29สค.หมด3กย.มีเพศสัมพันธ์วันเว้นวัน แฟนหลั่งในทกครั้ง จะท้องไหมค่ะ(ช่วงนี้เพลียๆเหนื่อยง่าย ใจเต้นเร็ว หงุดหงิดง่าย ฉี่บ่อย ท้องอืด ปวดท้อง เบื่อาหารแต่หิวบ่อย กินได้น้อย (แต่นมไม่คัดไม่เจบ)แล้วจะรู้ได้ไง ตอนไหนค่ะว่าท้องไหม(ไม่เคยกินยาคุมมาก่อน กินแผงเดียวล่ะหยุดกินเลย)

    สามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้ตั้งแต่วันแรกที่ประจำเดือนขาดค่ะ