• ขอสอบถามความรู้หน่อยครับ

  •  Fifa Yousok
    สมาชิก
    โรคพิษสุนัขบ้ามีอาการ3ขั้น ถ้าขั้นที่1ปวดหัวอาเจียนตัวร้อนมีไข้. แล้วถ้ายังไม่เข้าขั้นที่1จะมีอาการอะไรรึป่าวครับ

    สวัสดีคะคุณ Fifa Yousok

    อาการพิษสุนัขบ้ามีดังนี้ค่ะ

    • ไข้
    • ปวดหัว
    • คลื่นไส้
    • อาเจียน
    • กระสับกระส่าย
    • วิตกกังวล
    • สับสน
    • ไม่รู้สึกเหนื่อย
    • กลืนลำบาก
    • มีน้ำลายมาก
    • กลัวน้ำ
    • มีอาการหลอน
    • นอนไม่หลับ
    • มีอัมพาตของกล้ามเนื้อบางส่วนค่ะ