• ขอร้องคุณหมอช่วยตอบหน่อยครับ

  •  P'Pond Nantawat
    สมาชิก
    แฟนผมกินยาคุม 21 เม็ด(แผงแรก)ตอน เมน มาวัน ๑.ผมทำกิจกรรมกับ แฟนหลังกินยาไปได้ 3วัน ทำไป3ครั้ง ใส่ถุงยาง ไม่เสร็จสักครั้งครับ ๒.พอผมเผลอเอาของผมไปโดนของแฟน เข้าไปนิดๆครับ และอยู่ในช่วงกินยาคุมรายเดือน ๓. วันที่10 ก่อนยาจะหมด 1วัน ผมได้นำอวัยเพศไปถูของแฟน [ไม่ได้มีการสอดใส่] เสร็จหลั่งนอก อยากทราบว่า เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ มีโอกาศท้องไหมกิน[ยาคุมทุกวันเวลาไกล้เคียงกันตลอด] ครับ. ตอนนี้อยู่ในช่วงหยุดยา7วัน มีเลือดกระปิปกระปอยด้วยครับ เกิดจากอะไรครับ
    P'Pond Nantawat  P'Pond Nantawat
    สมาชิก
    แก้ไขครับ แฟนผมกินยา ตอน ปจด มาวันแรกครับ

     สวัสดีคะคุณ P'Pond Nantawat

    เลือดออกกระปริดกระปรอย อาจจะเกิดจากผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิดค่ะ

    หรืออย่างไรก็ตามถ้ายังมีเลือดออกจากช่องคลอดแนะนำตรวจภายในค่ะ

    ภาวะอื่นๆ เช่น เยื่อบุมดลูกโตผิดปกติ หรือ ถุงน้ำรังไข่ก็อาจจะมาด้วยเลือดออกผิดปรกติได้ค่ะ

    P'Pond Nantawat  P'Pond Nantawat
    สมาชิก
    แล้วกรณีที่ผมเล่ามามีโอกาศตั้งท้องไหมครับ กินยาคุมรายเดือนทุกวันครับ
    P'Pond Nantawat  bortor
    สมาชิก
    มันไม่ท้องหรอกค่ะ ที่เล่ามาก็ไม่เห็นมีตอนไหนที่อสุจิจะเข้าไปได้นี่คะ