• ขอถามเพิ่มเกี่ยวกับโอกาสติดHPVครับ

  •  Natthanon L.
    สมาชิก
    ผมช่วยตัวเอง แล้วเอาสายฉีดก้น มาล้างอวัยวะเพศ แล้วบริเวณหัวสายฉีดที่พ่นน้ำโดนหัวอวัยวะเพศ แล้ว ถ้ามีคนที่บ้านมาใช้สายฉีดน้ำล้างก้นต่อ เชื้อHPV จะติดไปในทวารหรือบริเวณรอบๆได้ไหมครับ