• ขอถามเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงหน่อยค่ะตอนนี้เครียดมากๆเลย

  •  waterprop
    สมาชิก

    คือหนูกับเเฟนคบกันมาตั้งนานแล้ว2 ปีได้แล้วเพิ่งจะลองทำอะไรกัน อย่างวันนี้เพิ่งจูบกันครั้งแรก แล้วเขาก็มีเอามือคลำ ๆแถวน้องหนูกับก้น แต่ยังไม่มีเอานิ้วเข้าไปในช่องคลอดหนูนะกางเกงในก็ยังไม่ได้ถอดแค่คลำ ๆจับ ๆ  แต่กางเกงเขาถอดออกก่อนแล้ว เขาก็มีให้จับ ๆคลำ ๆของเขากลับ เราก้จับ ๆคลำ ๆเล่น เขาก็มีน้ำออกบ้าง ไหลบ้าง หลังจากนั้นเขาก็ขอเลียช่องคลอดอ่ะค่ะ แล้วคือนี้เป็นครั้งแรกมันรู้สึกแปลก ๆยังไงไม่รุ้ค่ะ มีสอดลิ้นดูด ๆนิดหน่อยไม่นานมาก แถมหลังจากนั้นก็ปวด ๆ ขุ่นท้องยังไงไม่รู้ตรงท้องน้อย ไม่รู้ว่าคิดไปเอง เครียด กังวลรึปล่าวแต่ก็เป็นหลังจากที่เขาลองเบิร์นเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้ถึงขั้นใส่ถุงยางลงรูกันนะคะ ยังไ่ม่มีการใช้ถุงยางหรือลงรูกัน แต่จนตอนนี้ก้ยังเป็นปวดท้องนิดหน่อยกังวลมากเลยค่ะพอทราบมั้ยคะช่วยตอบทีนะคะกังวลจนไม่กล้ากินไม่กล้าคุยกับใครเลยค่ะหมองมากTT

    สวัสดีคะคุณ waterproop

    อาการตึงเครียดเกิดได้จากการที่จะมีการร่วมเพศค่ะ ไม่ต้องตกใจค่ะเป็นเรื่องปกติที่ร่างกายจะพยายามต่อต้านหรือมีปฏิกิริยาโต้ตอบได้ค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องปกติค่ะ

    ดังนั้นแนะนำว่าถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ให้มีการป้องกันค่ะ ด้วยการสวมถุงยางอนามัยหรือการใช้ยาคุมกำเนิดค่ะ

    และแนะนำว่าอาจจะต้องใช้สารหล่อลื่น เพื่อไม่ให้เกิดการบาดเจ็บระหว่างมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

    ช่วงนี้อาจจะรับประทานยาคลายกล้ามเนื้อหรือยาแก้ปวดก่อนได้ค่ะ