• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง หลั่งใน กินยาคุมฉุกเฉิน ประจำเดือนจะคลาดเคลื่อนไหม

  •  nametest001
    สมาชิก

    ผมมีมีเพศสัมพันธ์กับเเฟนวันที่ 16 ได้ใส่ถุงยางป้องกัน เเต่ตอนใกล้เสร็จภารกิจผมหลั่งในในถุงยางเเล้วผมได้ทําต่อไม่ถึงนาทีจึงเอาออกมาเหมือนมีนํ้าขาวๆออกมา เเต่ตอนไปเช็คใส่นํ้าถุงยางก็ไม่รั่วไม่ซึม เเต่ก็ได้ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินเเบบ1เม็ดมาทานป้อวกัรจะท้องหรือเมนเคลื่อนหรือมีผลเสียอะไรไหมครับ ปกติเมนต้องมาวันที่ 28 ครับ

    คุณ nametest001

    โดยทั่วไปถ้าถุงยางไม่แตกไม่รั่ว ไม่หลุดตอนชักออก ก็ไม่ทำให้เกิดการท้องได้ครับ น้ำขาวๆอาจเป็นอสุจิที่ออกมาก็ได้ครับ  แต่เมื่อมีถุงยางป้องกันแล้วก็ไม่มีอสุจิออกไปผสมกับไข่ได้   การที่คุณไปกินยาคุมฉุกเฉินต่อจึงไม่มีความจำเป็นใดๆ ผลเสียของยาคุมฉุกเฉินคือ อาการปวดหัว ปวดท้องน้อยได้  คลื่นไส้อาเจียน  ประจำเดือนมากระปริดกระปรอย มาก่อนหรือมาช้าได้เพราะวงจรของ ปจด เปลี่ยนแปลงไป   ถ้ากินยาคุมบ่อยๆ อาจทำให้เกิดตั้งครรภ์นอกมดลูกได้   จึงไม่แนะนำให้กินยาคุมเฉินเพื่อการคุมกำเนิด   เป็นทางเลือกเมื่อไม่มีทางอื่นๆแล้ว