• พ่อโดนไฟคลอกที่ขามา 9 เดือนแล้ว ควรดูแลอย่างไร

  •  Jeerasak Prayotsiri
    สมาชิก
    สวัสดีครับ คุณพ่อผมเกิดอุบัติเหตุโดนไฟคลอกบริเวณขาทั้ง2ข้าง เป็นแผลBURN ตอนนี้รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลประจำอำเภอมา9เดือนแล้ว อยากขอปรึกษาเรื่องยาที่โรงพยาลใช้แล้วมีจำหน่ายไหม ขอบคุณครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Jeerasak Prayotsiri

    หากต้องการปรึกษาเรื่องยาที่ควรใช้กับคุณพ่อ แนะนำให้สอบถามรายละเอียดเรื่องยากับแพทย์ผู้ดูแล จะได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมอีกทีนะคะ รวมถึงการหายาเหล่านั้นมารักษา สามารถสอบถามจากแพทย์ที่ดูแลได้เช่นกันค่ะ