• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้สอด แต่อวัยวะโดนกัน ผ่านมา 2 วัน มีตกขาวขุ่น ออกมานิดเดียว จะท้องไหม

  •  Toto1
    สมาชิก
    อยากทราบว่าผมมีเพศสัมพันกับแฟน ไม่ได้สอดแต่อวัยวะโดนกันน่ะครับ ตอนแรกน้ำในช่องคลอดไม่มี ผ่านมาสองวัน วันนี้แฟนผมตกขาวขุ่น ออกมานิดเดียว มีโอกาสท้องมั้ยครับ?

    สวัสดีค่ะ คุณ Toto1,

                        หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิในช่องคลอด หรือหลั่งบริเวณใกล้ปากช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่ม่

                        สำหรับอาการตกขาวขุ่น หากมีปริมาณเล็กน้อยดังกล่าว ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีแสบหรือคันช่องคลอด ตกขาวดังกล่าวก็ถือเป็นตกขาวที่ปกติ และไม่ได้เป็นการแสดงว่าเกิดการตั้งครรภ์ขึ้นแต่อย่างใด