• น้ำอสุจิเลอะมือ เช็ดแห้งแล้ว ไปจับทิชชู แล้วมาเช็ดอวัยวะเพศตัวเอง จะท้องไหม

  •  Pannika Boonme
    สมาชิก

    คุณหมอค่ะหนูชักให้แฟนจนเสร็จแล้วแตกคามือหนูและเอาเช็ดเสื้อผ้าและหลงเหลือบ้างจนมันแห้งคานิ้วคามือแล้วหนูปวดฉี่ไปเข้าห้องนํ้า ตอนชักให้หนูใส่เสื้อผ้าครบทุกชิ้นนะค่ะ แล้วตอนเข้าห้องนํ้าตอนฉี่เสร็จหนูก็เอาข้างที่มีอสุจิอยู่และแห้งแล้วไปสัมผัสกับกระดาษทิชชู่แล้วหนุก็เอาเช็ดอวัยวะเพศตนเองแบบนี้จะมีโอกาสท้องใหมค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Pannika Boonme,

                           น้ำอสุจิที่เปื้อนมือนั้น หากได้เช็ดเสื้อผ้าและปล่อยให้แห้งแล้ว อสุจิก็ไม่น่าจะหลงเหลืออยู่แล้วค่ะ หรือหากเหลือก็มีปริมาณที่น้อยมากมาก การที่นำมือดังกล่าวไปจับกระดาษทิชชู แล้วนำมาเช็ดอวัยวะเพศ โอกาสที่จะเกิดการตัั้งครรภ์จึงไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ