• ก้อนที่คอ

  •  Kittipong Mangpramoon
    สมาชิก
    ไปคลำเจอก้อนที่คอมาเกือบ 1 เดือนแล้วครับไม่โตขึ้นมีทั้งหมด 3 จุดฝั่งขวา 2 ซ้าย 1 บริเวณคอแล้วก็กรามฝั่งขวาครับไม่โตขึ้นไม่มีอาการเจ็บกดแล้วกลิ้งไปมาได้ครับแต่มันแข็งๆอ่ะครับไม่ทราบว่าผมเป็นอะไรผมกลัวมากๆยังไม่ได้ไปหาหมอ หู คอ จมูกครับ พอดีทางบ้านมีปัญหาเรื่องเงืนมาก