• ก้อนทีีคอ7ก้อร นาน6เดือน

  • สวัสดีค่ะ คือพอดีเป็นก้อนที่เรียกว่าต่อมน้ำเหลืองได้6เดือนละ คือที่แรก เป็นแค่2ก้อน กินยาก็ยุบลง มากยุแต่ก็ไม่หายไปหมด ก่อนประมาณ 3มิล แต่คุณหมอก็บอกเป็นแค่ต่อมน้ำเหลืองอักเสบธรรมดา ที่นี้มันก็มี ก้อนที่3 4 5 6 7 ขึ้นมา ทั้งๆที่การอักเสบก็อไม่มีละค่ะ หมอก็เลยนัดทำ อัตซาวด์ ดูก่อน แต่เขาก็บอกว่า ก้อน ปกติ ไม่ใช่มะเร็ง ก้อนเล็ก ไม่เป็นอันตราย แต่ทำไมมันถึงขึ้นมา และทำไม มันถึงไม่ยุบไป และก้อนที่3มันโตขึ้นมานิดหนึ่ง ตอนนี้เริ่มคิดมาก และกลัวอีกละ