• ก้นกบบวม

  •  Bew Sukanya
    สมาชิก
    กระดูกบริเวรก้นกบบวมรู้สึกเจ็บเล็กน้อย เนื่องจากนั่งนานมีวิธีแก้อย่าไรบ้างค่ะ
    เบื่องต้นแนะนำให้เปลี่ยนท่าทางการทำงาน ไม่อยู่ในท่านั่งจนนานเกินไปครับ หากอาการยังไม่ดีขึ้น ประกอบกับมีอาการอื่นๆอย่างที่ได้กล่าวไป หมอแนะนำให้มารับการตรวจเพื่อหาสาเหตุเพิ่มเติมครับ