• ก่อนนอนปวดหัว ตื่นมาแล้วเจ็บตา ปวดตาเหมือนตาแดง เป็นอาการของอะไร

  •  Racha Pounds
    สมาชิก
    คือเมื่อวานผมเล่นมือถือยุก่อนจะนอนแล้วเล่นไปเล่นมารู้สึกปวดหัวมากก็นอนพักจนหลับแล้วพอตื่นเช้ามารู้สึกเจ็บตาปวดตา จนตอนบ่ายสังเกตตาตัวเองข้างขวาข้างในตาใต้ตา มันปวดบวมแดง จะเป็นอะไรรึป่าวครับ

     สวัสดีค่ะคุณ Racha Pounds

    จากที่เล่ามา ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้ชัดเจนนะคะ อาจเป็นอาการของผิวหนังอักเสบรอบๆตา , การติดเชื้อที่โพรงไซนัส, การติดเชื้อที่บริเวณตา

    ดังนั้นแนะนำคุณ Racha Pounds ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ