• กินเซอทราลินแล้วดื่มเหล้าด้วยจะเป็นไรไหม

  •  Buaboochaa Prommeedetch
    สมาชิก
    กินเซอทราลินแล้วดื่มเหล้าด้วยจะเป็นไรไหมคะ

    สวัสดีครับ คุณ Buaboochaa

    ยานี้เป็นยาใช้รักษาโรคซึมเศร้า  เป็นยาออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท  จึงห้ามทานกับเหล้าเด็ดขาดครับ  เพราะจะทำให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ทางระบบประสาท และสมองได้

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Sertraline ครับ