• กินอาหารที่เพื่อนบ้านให้

  •  Dome Dome
    สมาชิก
    สวัสดีครับคือวันนี้เเม่เราเอาลาบหมู่(สุกแล้ว)มาให้เรากินจากงานหมั่นซึ่งบ้านนั้นไม่มีรั้วเเละมีสุนัขอยู่แถวนั้นจำนวนมาก(ไม่รู้ว่าได้ฉีดวัคซีนไหม)จะเป็นไปได้ไหมถ้าหากอาหารนั้นถูกสุนัข/แมวแอบกินเเล้วเป็นโรคพิษสุนัขบ้าด้วย คนที่กินต่อจะเป็นไรไหม(บ้านผมกินทั้งบ้าน)