• หลังมีเพศสัมพันธ์ ได้กินอสุจิเข้าไป ประจำเดือนขาดไป 6 วันแล้ว จะท้องไหม

  • หมอครับ ผมให้แฟนผมกินอสุจิของผม แล้วประจำเดือนขาด 6 วันแล้วครับ ผมกังวลว่าแฟนผมจะท้องครับ

    คุณ Poobadin

    การจะท้องได้ต้องมีอสุจิไปผสมกับไข่ แล้วเดินทาต่อไปฝังตัวที่ผนังมดลูกครับ ซึ่งต้องผ่านกระบวนการสอดใส่ด้วยอวัยวะเพศชาย หรือ อาจใช้ syringe ที่ใช้ในการผสมเทียมก็ได้  กรณีของคุณ ฝ่ายหญิงทานอสุจิเข้า ก็จะลงกระเพาะอาหาร ซึ่งมีน้ำย่อยอยุ่ก็จะทำลายอสุจิหมดครับ   ยังไงๆก็ไม่มีทางเดินลงไปถึงไข่ในมดลูกได้แน่นอนครับ  ดังนั้นไม่ต้องกังวลครับ ไม่ท้องแน่นอนครับ