• กินยาฮอโมน เเล้วประจำเดือนคลาดเคลื่อน

  •  Mook Suttida
    สมาชิก
    คือปกติปจด.มาไม่สม่ำเสมออยู่เเล้วค่ะ ต้องกินยาฮอโมนที่หมอสั่งให้ เเล้วปจด.ก็จะมา ถ้าไม่กินก็ไม่มา ปกติกิน ก่อนนอน2เม็ด ติดต่อกัน 10 วัน ปจด.ก็จะมาหลังจากนั้นประมาณวันที่ 1-2 หลังจากกินยาครบ ทำไงดีคะ ปจด.คลาดเคลื่อน ต้องรอต่อไปหรอคะ **ปล.ยาฮอโมนชื่อ Provera 5 mg ค่ะ