• กินยาคุม28ยังไม่หมดมีเลือดออก

  •  Kamonrat Thinraya
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ พอดีว่าหนูมีเพศสัมพันธ์วันที่22 หลั่งนอก ที่ผ่านมา แล้วหนูกินยาคุมยังไม่หมดมีเลือดออก ลืมกินยาคุม2ครั้ง สองแถวบน และสองแถวล่าง กินยาไม่ตรงเวลาทุกวัน ตอนกินชดเชยที่ลืมก็กินผิดวิธี ตอนนี้มีเลือดออกประมาณ6วันแล้ว เลือดเป็นสีแดงสดน้ำตาล มีอาการปวดท้องน้อยเกร็งๆ เบื่ออาหาร จะอ้วก มึนหัว บ้างวันก็มือชาขาชา แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ