• กินยาคุมได้ 2 เม็ด หลังจากหมดประจำเดือนแล้ว อีก 2 วันมีเลือดไหลออกมา

  • ดิฉันประจำเดือนมาวันที่ 29 มิถุนายน เริ่มทานยาคุมกำเนิดแผงแรกวันที่ 2 กรกฏาคม และมีเพศสัมพันธ์กับแฟน กินยาคุมได้ 2 เม็ดค่ะ แล้วก็หยุดทานเพราะว่าอารมณ์แปรปรวน วิงเวียนศรีษะ จากนั้นหมดรอบเดือนไป 2 วันก็มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดค่ะ ลักษณะเป็นเลือดสด ไม่มีกลิ่นคาวเหมือนประจำเดือน อยากทราบว่าเป็นอะไรค่ะ ดิฉันมีประวัติปากมดลูกอักเสบเรื้อรังค่ะ จากที่เคยไปตรวจมา