• กินยาคุมแบบ28เม็ดแล้วลืมกินยาคุม2วันกินไปครึ่คุม2วันแล้วมีอะไรกับแฟนจะต่อทำไงค่ะ

  • สวัสดีค่ะคุณหมอ คือว่าวันนั้นลืมกินยาคุม2วันติดต่อแต่พอนึกขึ้นได้ก็รีบไปกินแต่กินแค่2เม็ดในวันนั้นละมีอะไรกับแฟนด้วยค่ะ และวันรุ่งขึ้นมีเลือดออกมาแบบกะปริดกะปรอยนะค่ะและก้อรู้สึกเจ็บนมด้วยค่ะ หนูจะท้องไหมค่ะ แล้วต้องกินยาคุมต่อไหมค่ะหรือตะต้องกินแบบฉุกเฉิกค่ะ