• กินยาคุมหลังเป็นประจำเดือน1วัน แล้วจะมีประจำเดือนอีกเมื่อไหร่คะ

  •  Phitchakarn Insuk
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่7สิงหาค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่9หลั่งนอกวันที่12หลั่งใน วันที่12ทานยาคุมฉุกเฉินแบบ2เม็ดหลังจากนั้น1อาทิตย์พบว่ามีเลือดออกมาตอนแรกเป็นเหมือนตกขาวผสมสีน้ำตาลๆ วันนี้มีเลือดออกลักษณะเลือดประจำเดือนแต่น้อยกว่าประจำเดือนปกติและกลิ่นเป็นแบบประจำเดือนเลยค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยท้องน้อยแข็งๆ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะเรียกว่าประจำเดือนมารึเปล่าหรือยังไงคะ จะท้องหรือเปล่ารบกวนช่วยตอบทีค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆเครียดหาทางออกไม่มีเลย