• กินยาคุมหมดในวันจันทร์ที่แล้ว ต้องเริ่มกินวันอังคารนี้ แต่ไม่ได้กิน มีเพศสัมพันธ์ จะท้องไหม

  •  Pat Sripongpat
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนหลังประจำเดือนหมด 1 วันค่ะ แต่ว่าปกติกินยาคุมแผง 21 เม็ด แล้วหมดวันจันทร์ที่แล้ว ไม่กี่วันประจำเดือนมาแล้วหมดวันจันทร์ถัดมา ซึ่งได้มีเพศสัมพันธุ์กับแฟนพอดีวันอังคาร วันนั้นควรเริ่มยาคุมแผงใหม่แต่ยังไม่ได้กิน แล้วปรากฏว่าถุงยางแตก หลังจากนั้นก็ได้ซื้อยาคุมฉุกเฉินกินแล้วเริ่มยาคุมกำเนิดแผงใหม่ด้วย จะมีโอกาศท้องไหมคะ แล้วการกินยาพร้อมกันทั้งยาคุมกำเนิดกับยาคุมฉุกเฉินจะมีผลอะไรตามมามั้ยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ