• กินยาคุมยังไม่หมดเเผงเเต่ประจำเดือนมาก่อน

  •  Butsayamat Sangngam
    สมาชิก
    คือทานยาคุมกำเนิดมาหลายปีเเล้วไม่เคยมีอาการใดเกิดขึ้น ทานยาคุมยี่ห้อเเอนนา28เม็ด ปกติประจำเดือนจะมาช่วงทานเม็ดเเป้ง เเต่เหลือเม็ดฮอร์โมน5เม็ด เเละเม็ดเเป้ง7เม็ด ประจำเดือนมาก่ิอนเเต่มาไม่เยอะเหมือนทุกๆครั้งมาเเบบกระปริบกระปรอย2วันเเล้ว เกิดจากอะไรเเล้วยาคุมที่เหลือควรทานต่อมั่ย