• กินยาปรับฮอร์โมนแล้วมีเพศสัมพันธ์ทำอย่างไรไม่ให้ท้อง

  •  somsomo
    สมาชิก
    สวัสดี​ค่ะ​คุณ​หมอ​ พอดีหนูทานยาคุมเพื่อปรับฮอร์โมน​น่ะค่ะ​ แล้วพึ่งเคยมีอะไรกับแฟนครั้งแรกแล้วหลั่งใน​ หนูจะต้องทำยังไงเพื่อไม่ให้ท้องคะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

    สวัสดีค่ะคุณ somsomo

    ก่อนอื่นยาปรับฮอร์โมน เป็นยาคุมกำเนิดนะค่ะ กินเป็นยาอะไรค่ะ เพราะถ้ากินยาคุมกำเนิดอยู่แล้วไม่ควรจะมีการตั้งครรภ์ค่ะ

    แต่ถ้าไม่แน่ใจต้องสวมถุงยางอนามัยขณะมีเพศสัมพันธ์ค่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้มีอสุจิไปพบกับไข่ค่ะ

    ตอนนี้อาจจะต้องกินยาไปก่อนค่ะ แล้วสวมถุงยางค่ะ รอกินยาครบรอรอบเดือนค่ะ

    somsomo  somsomo
    สมาชิก
    เปนยาคุมค่ะ​ ก็คือทานยาตามปกติรอรอบเดิอนมาอย่างเดียวใช่มั้ยคะ​ แล้วจะมีเปอเซน​ที่จะท้องรึป่าวคะ​
    somsomo  somsomo
    สมาชิก
    เปนยาคุมค่ะ​ ก็คือทานยาตามปกติรอรอบเดิอนมาอย่างเดียวใช่มั้ยคะ​ แล้วจะมีเปอเซน​ที่จะท้องรึป่าวคะ​