• กินยาคุมปกติและยาคุมฉุกเฉินต่อก

  •  โน มันนี่.
    สมาชิก
    สวัสดีคือนู๋กินยาคุมแบบปกติมา6วันค่ะแต่กินเพื่อเลื่อนประจำเดือนที่ก่อนกินยาคุมปกติไม่เคยมีเพศสัมพันแต่วันที่7มีเพศสัมพันแล้วกินยาคุมฉุกเฉน ประมาน1ชม.หลังมีเพศสัมพันเสร้จอยากรู้ว่าวันที่6หนูกินยาคุมปกติแล้ววันที่7หนูมีเพศสัมพันแต่กินยาคุมฉุกเฉินมันจะเป็นอะไรใหมค่ะ และวันถัดไปก็เลิกกินยาคุมปกติเลยค่ะ มีโอกาศท้องใหมค่ะ