• กินยาคุมฉุกเฉิน

  •  Pornchita Jan Sonnong
    สมาชิก
    หนูมีเพศสัมพันธ์กับหลังประจำเดือนหมดพอดีเลยค่ะแต่แฟนหลั่งในหลังจากนั้นหนูก็ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินแล้วก็มีเลือดออกทางช่องคลอด ประมาน3-4วันแล้วค่ะ เลือดออกเยอะมากเลยค่ะตอนนี้ก็ยังไม่หยุดไหลค่ะ สีเลือดจะเป็นสีออกแดงๆค่ะจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ