• กินยาคุมฉุกเฉิน

  •  vivianna
    สมาชิก
    เดือนที่แล้ว มีปจด วันที่7 หมดประมาณวันที่12-13 แล้วมีพสพ แบบใส่ถุงยาง คือไม่ได้เข้าไปด้วยนะคะอยู่แค่หน้าๆ วันที่14 หลังจากนั้นกินย่คุมฉุกเฉิน แล้วหลังจากนั้น6วัน มีเลือดออกคล้ายๆปจด. มาประมาณ2วัน ตอนนี้ช่วงต้นเดือนมีนา มีอาการคล้ายๆจะเป็นปจด มีตกขาวมาก เจ็บหน้าอกบ้างเวลา จะท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะคุณ vivianna

    การมีเพศสัมพันธ์ ที่มีการคุมกำเนิด ด้วยการใช้ถุงยางอนามัย และไม่ได้มีการสอดใส่ชัดเจน และการกินยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน หลังจากการมีเพศสัมพันธ์ที่มีการป้องกัน และมีเลือดออกหลังจากการกินยาคุม ซึ่งจากประวัติทั้งหมด ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ

    อาการก่อนที่มีประจำเดือน

    เจ็บเต้านม คัดตึงเต้านม

    ปวดหน่วงท้องน้อย

    กินจุ หรือ เบื่ออาหาร

    รู้สึกท้องอืด

    ปวดหลัง

    ตกขาว

    ดังนั้นให้รอให้มีรอบเดือนก่อนนะค่ะ ไม่น่าจะมีปัญหาการตั้งครรภ์ค่ะ

    vivianna  vivianna
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะคุณหมอ แล้วช่วงนี้ นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ มีอาการเครียดนิดหน่อย จะมีผลให้ ประจำเดือนมาช้ากว่าเดิมมั้ยคะ

    มีคะ ความเครียด มีผลค่ะ