• กินยาคุมฉุกเฉินไปวันที่ 8 พฤศจิกายน ผ่านไป6วันประจำเดือนก็มา แล้วประจำเดือนรอบต่อไปจะมาปกติมั้ยคะ

  •  Nam Petch
    สมาชิก
    กินยาคุมฉุกเฉินไปวันที่8 พฤศจิกายนค่ะ ผ่านไป6วันก็มีเลือด มีแค่3วัน มาเยอะ อยากทราบว่าประจำเดือนรอบต่อไป จะมาปกติมั้ยคะ