• กินยาคุมฉุกเฉินแล้วเลือดออก

  •  Fern'z Ploi
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์วันที่ 24/06/2562 หลังมีปจด.1วัน แล้วถุงหลุดค่ะ เลยซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินวันที่ 26/06/2562 แล้ววันที่ 02/07/2562 มีเลือดไหลออกมาคล้ายๆเลือดประจำเดือน แล้วมีอาการปวดท้องแบบหน่วงๆเหมือนคนเป็นปจด. แต่มีเลือดไหลออกมาไม่มาก อยากทราบว่าเลือดที่ไหลออกมาเป็นเลือดปจด หรือเลือดจากผลข้างเคียงการกินยาคุมคะ