• กินยาคุมฉุกเฉินแล้วประจำเดือนไม่มา

  •  jirakran
    สมาชิก
    กินยาคุมฉุกเฉินไปเมื่อวันที่14/8 จนวันนี้27/8 ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ เทสการตั้งครรภ์แล้วเมื่อ26/8 ไม่พบการตั้งครรภ์ เกิดจากอะไรคะ ปล.กินฉุกเฉินเพราะ ลืมทานยาคุมแบบแผงเลยหยุดทาน แล้วจะไปเริ่มแผงใหม่เดือนหน้าค่ะ