• กินยาคุมฉุกเฉินแล้วประจำเดือนไม่มา

  •  ....mmm
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์เมือนประมาณวันที่15ธันวาคน ประมาณเวลา 14:15 นาที และถุงยางอนามัยเกิดแตก และได้กินยาคุมฉุกเฉินไปตอนเวลา 14:50 นาที และผ่านมาหลังจากกินยาคุมไป 14 วัน และวันที่ 27ธันวา ตอนเย็นมีเลือกออกมาเหมือนประจำเดือน มาแบบเต็มผ้าอนามัย มาอยู่ประมาณ 4 วัน แล้วหมดไป และหลังจากนั้นก่ไม่มาอีกเลย และวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ตอนเช้าได้ตรวจชุดตรวจการตั้งครรภ์ ผลเป็นลบ ขึ้น1ขีด แบบนี้ท้องหรือเป็นเพราะผลจากยาคุมฉุกเฉินคะที่ทำไห้ประจำเดือนยังไม่มา