• กินยาคุมฉุกเฉินแล้วประจำเดินยังไม่มา

  •  แอ้ม' มี่
    สมาชิก
    เดือนที่แล้วมีอะไรกับแฟนวันที่21โดนไม่ได้ป้องกันแต่หลั่งนอก เลยกินยาคุมฉุกเฉินไปวันที่22เพราะกลัว แต่พอกินแล้วทำไมประจำถึงยังไม่มาคะ ปกติประจำเดือนจะมาประมาณวันที่4-5 แต่วันที่12ประจำยังไม่มาเลยจะมีโอกาสท้องหรือป่าวคะหมอ