• กินยาคุมฉุกเฉินผ่านมา1 อาทิต ปจด ยังไม่มา

  •  Charinya Chaeng
    สมาชิก
    สวัสดีผม มีอะไรกับแฟนแล้วเกินถุงแตกข้างในในวันที่ 11 ตอนนั้นผมบอกให้ล้างออกก่อนเดียวพรุ่งนี้จะไปซื้อยาคุมมาให้ เป็นแบบแผง2 เม็ด กินตามเวลาที่กำหนด ผ่านมาถึงวันที่ 21 ปจด แฟนผมยังไม่มาเลยแบบนี้มีสิทท้องป่าวครับ