• กินยาคุมฉุกเฉินประจำเดือนไม่มาอาทิตย์กว่าแล้ว

  •  Natcha Arjnoi
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะมีไรกันแฟนวันใข่ตก กินยาคุมฉุกเฉินเวลานั้นเลย ปกติประจำเดือนมาวันที่1 นี่วันที่8แล้วก็ยังไม่มา มีประจำเดือนสีน้ำตาลออกมาเป็นช่วงๆ ไม่ได้ไหลทั้งวัน มีตกขาวออกเหลืองๆ หนูอยากทราบว่าเป็นอะไร กรณีแบบนี้มีโอกาสท้องสูงไหม