• กินยาคุมก่อนประจำเดือน หลั่งใน

  •  hotmail1914
    สมาชิก
    แฟนกินยาคุมกำหนิดแบบ 21 เม็ด (โดยปกติประจำเดือนมาไม่ตรงบางเดือนไม่มาเลย ) กินครั้งแรกแผงแรก ละกินก่อนประจำเดือนมา แต่กินเกิน 7 เม็ดแล้วครับ ผมหลั่งใน ตอน เม็ดที่ 8-9 กินตรงเวลาตลอด/ถูกวิธี จะมีโอกาสท้องไหมครับ