• กินยาคุมกำเนิดแบบแผงออกฤทธิ์คุมกำเนิดเลยไหม

  •  Nurhudahayati
    สมาชิก
    กินยาคุมกำเนิดในชีวิตแผงแรกวันที่ 28 เดือนก่อน กินวันที่ 1-5 ของรอบมาประจำเดือน อยากทราบว่าตอนมีเพศสัมพันธ์หลั่งในได้เลยไหมค่ะ กินแค่แผงแรกออกฤทธิ์คุมกำเนิดเลยหรือเปล่าหรือต้องกินไปอีก 2-3 แผงถึงจะออกฤทธิ์คุมกำเนิดได้ดี