• กินยาคุมกับยาคุมปกติ พร้อมกันจะมีผลเสี่ยงอะไรมั้ยคะ

  •  Rungrat Suanmala
    สมาชิก
    พอดีมีเพศสัมพันธ์กับแฟนส่วมถุงยาง(แต่ถุงยางขาด) กินยาคุมฉุกเฉินเม็ดแรกกินในเวลา บ่าย2 เม็ดที่2 กินตี2 กินยาคุมแบบธรรมดาตอน1ทุ่มกว่าๆ อยากจะสอบว่ามันมีผลอะไรมั้ย