• กินยากระตุ้นฮอร์โมนมีผลข้างเคียงไหม

  •  suthapa
    สมาชิก
    ปจด มาไม่ปกติอะคะ แล้วไปหาหมอหมอให้ยากระตุ้นฮอร์โมนมากิน กินไปได้4เม็ด รู้สึกว่านมคัดมากคะ แล้วก้ปวดท้อง ใช่ผลข้างเคียงจากยากระตุ้นฮอร์โมนหรือเปล่าค่ะ
    suthapa  Natthaphat
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ

    เพื่อให้คุณ suthapa ได้รับข้อมูลอย่างถูกต้อง ขอทราบชื่อยาและขนาดของยาที่ได้รับมาทานด้วยค่ะ