• กินน้ำที่คิดว่ามีน้ำลายแมวอยู่

  •  pakapon204
    สมาชิก

    คือผมกังวลใจคิดว่าผมไปดื่มน้ำที่แมวมันเเลียไว้ จะเป็นอันตรายไหมครับ? แมวเลี้ยงเองแต่ไม่ได้ฉีดยาให้มัน ผมเคยฉีดยาสามเข็มตอนปี59 ฉีดกระตุ้นสองเข็มตอนปี60 เพราะแมวมันข่วน
    และฉีดกระตุ้นสองเข็มเมื่อวันที่28122561 และ 31122561 รวมๆแล้วผมเคยฉีดยาพิษสุนัขบ้าไป7เข็ม