• กินคุมฉุกเฉินแล้วจะท้องรึเปล่าครับ

  •  John Beer
    สมาชิก
    ขอสอบถามหน่อยครับ ผมกับแฟนมาอะไรกันแล้วปล่อยในครับ แล้วผมให้แฟนกินยาคุมฉุกเฉินภายใน 24 ชม. ครับ ตอนนี้แฟนผมมีอาการตึงเต้านมมาประมาณ1อาทิตย์แล้วครับแต่แฟนบอกว่าตึงมากกว่าปกติ ซึ่งมีอาการเร็วการตึงเต้านมนี้เหมือนจะมาเร็วกว่าปกติที่เป็นประจำเดือนประมาณ 1 สัปดาคครับ ตอนนี้แฟนมาอาการอ่อนเพลียง่าย เจ็บที่ท้องน้อย อยากนอนตลอดเวลา ครับ อาการแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์สูงรึเปล่าครับ