• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางและหลั่งนอก เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์หรือไม่

  •  Sirirat Jinokeaw
    สมาชิก
    จะมีอะไรกับแฟน แต่สอดใส่อวัยวะเพศ แล้วมันไม่เข้า แล้วแฟนก็ใส่ถุงยาง และก็หลั่งนอก โอกาสตั้งครรภ์จะมีมั้ยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Bbbc @การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นได้จากการที่อสุจิของเพศชาย เข้าปฏิสนธิกับไข่ที่ตกของฝ่ายหญิง โดยการมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่นะคะ @จากที่เล่ามาคือมีการใช้ถุงยางอนามัย และไม่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศชายได้ จึงคิดว่ากรณีไม่สามารถเกิดการตั้งครรภ์ได้นะคะ