• การใช้ยาคุมธรรมดาร่วมกับยาคุมฉุกเฉิน

  • กินยาคุมแบบธรรมดาร่วมกับยาคุมฉุกเฉินได้ไหมคะ และจะเกิดผลการตั้งครรภ์มากน้อยเพียงใด ประจำเดือนล่าสุดวันที่26 ก.ย. 61 หากเราลืมทานยาคุมแบบปกติไป1วัน. กินยาคุมมาต่อกันได้3แผงแล้ว วันที่30ตัองเริ่มกินแผงใหม่ ววันที่30ลืมกิน. จากนั้นวันที่1ก้กินยาคุมบวกกับเม็ดที่ลืม ทานมาปกติจนถึงวันที่3. ตอนเที่ยงคืนมี พสพ.กับแฟน หลั่งใน. เหตุจากการลืมทานยา1เมดเลยกลัวว่าจะท้อง พอมี พสพ ได้ไม่เกิน1ชั่วโมง ก้เลยมาทานยาคุมฉุกเฉินเมิดแรก ต่อไปอีก12ชั่วโมงกินเม็ดที่2. เย็นของวันที่4. ก้กินยาคุมแบบปกติ. -กรณีลืมทานยาคุม1เม็ด ดังที่กล่าวบวกกับกินยาคุมฉุกเฉินเข้าไปด้วยแบบนี้ยังมีโอกาสตั้งครรภ์สูงหรือมากน้อยเพียงใด -การกินยาคุมธรรมดา+ฉุกเฉินร่วมกันทำไห้ไม่เกิดผลประโยชน์เลยจริงหรอคะ -มีโอกาสตั้งครรภ์ไหม -แล้วถ้าลืมกินยาคุมแบบปกติ2เม็ด. หลังจากที่กินทดเเทนไป. แล้วมีเพศสัมพันธ์โดยการหลั่งใน แล้วเราก้กินบาคุมฉุกเฉินกันไว้อีก. โอกาสจะตั้งครรภ์ยังมีไหมคะ