• หลังแท้งลูกเอง กลับมาบ้านปวดท้องมาก เลือดไหลเยอะ ควรทำอย่างไร

  • หลังแท้งลูกเองกลับมาบ้านปวดท้องมากเลือดไหลเยอะแล้วถ้ามีชิ้นเนื้อค้างอยู่นิดหน่อยจะขับออกมาเองได้ไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ น้อง'ชมพู่ แสนดี.

    จากที่เล่ามา หากมีอาการปวดท้องมาก ควรรีบไปพบแพทย์ที่รพ.นะคะ

    เพราะมีความเป็นไปได้ที่การแท้งที่เกิดขึ้น ตัวอ่อนและรกข้างในยังออกไม่หมดได้ค่ะ